Tư vấn thủ tục mua ô tô trả góp đối với khách hàng doanh nghiệp tại TFSVN

Tư vấn thủ tục mua ô tô trả góp đối với khách hàng doanh nghiệp tại TFSVN

Mua xe ô tô trả góp hiện là một hình thức phổ biến với nhiều doanh nghiệp, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động kinh doanh và di chuyển khi làm việc. Hình thức mua xe ô tô trả góp còn giảm gánh nặng tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng nguồn vốn để đầu tư kinh doanh sinh lời. Để hoàn tất quy trình vay vốn, doanh nghiệp cần hoàn tất các thủ tục mua ô tô trả góp theo quy định của công ty tài chính. Hãy cùng tìm hiểu các thủ tục mua xe ô tô trả góp đối với doanh nghiệp tại TFSVN trong bài viết dưới đây nhé!

Các điều kiện cần đáp ứng khi mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Tư vấn thủ tục mua ô tô trả góp đối với khách hàng doanh nghiệp tại TFSVN

Thủ tục mua ô tô trả góp đơn giản tại TFSVN

Để được xét duyệt vay mua ô tô trả góp tại TFSVN, doanh nghiệp cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy định như được thành lập và có địa chỉ đăng ký kinh doanh theo quy định của luật Doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần phải có đủ tư cách pháp nhân, cung cấp các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như báo cáo thuế, hợp đồng mua bán,… Đặc biệt, doanh nghiệp cần phải hoàn thành hồ sơ đăng ký vay mua xe theo đúng mẫu của TFSVN. Về chứng minh tài sản đảm bảo, doanh nghiệp có thể không cần sử dụng tài sản thế chấp khác mà có thể dùng chính chiếc xe mới mua để đảm bảo cho khoản vay.

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên đây thì doanh nghiệp có thể thực hiện mua xe ô tô trả góp tại TFSVN. Nhân viên của TFSVN có mặt tại các đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng tận tình trong việc cung cấp các giấy tờ, chứng minh khả năng tài chính. 

Thủ tục vay mua xe doanh nghiệp tại TFSVN

Các thủ tục vay mua xe doanh nghiệp tại TFSVN

Các thủ tục vay mua xe doanh nghiệp tại TFSVN

Đối với trường hợp khách hàng mua xe ô tô trả góp là doanh nghiệp thì cần cung cấp các hồ sơ pháp lý công ty, hồ sơ tài chính để chứng minh thu nhập. Về hồ sơ pháp lý, doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật của công ty. 

Về hồ sơ tài chính, doanh nghiệp cần cung cấp báo cáo tài chính, tờ khai hóa đơn VAT, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty. 

Các bước vay mua xe ô tô trả góp

Vay mua xe ô tô trả góp nhanh chóng tại TFSVN

Vay mua xe ô tô trả góp nhanh chóng tại TFSVN

Bước 1: Khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ và giấy tờ mà TFSVN yêu cầu. 

Bước 2: Phía TFSVN sẽ tiến hành xem xét và thẩm định hồ sơ vay mà khách hàng cung cấp. Nếu hồ sơ được xét duyệt thì TFSVN sẽ thông báo cho khách hàng để thực hiện các thủ tục như nộp bảo lãnh và khoản tiền đối ứng cho đại lý. 

Bước 3: Khi đại lý xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho khách hàng đi làm các thủ tục như nộp thuế trước bạ, bấm biển số.

Bước 4: Khi đã nhân được biển số xe và giấy chứng nhận đăng ký xe thì khách hàng sẽ lên TFSVN để ký hợp đồng mua xe trả góp. 

Bước 5: Khi đã hoàn tất các thủ tục vay trả góp ô tô theo quy định thì khách hàng có thể nhận xe về nhà. 

Khi có những thắc mắc cần được giải đáp về thủ tục mua ô tô trả góp hay quy trình thực hiện thì khách hàng có thể liên hệ ngay với nhân viên của TFSVN để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Tra cứu thông tin khoản vay nhanh chóng

Tra cứu thông tin khoản vay nhanh chóng

Khi vay mua xe ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng có thể chủ động tra cứu hợp đồng, xem tiến độ trả góp thông qua Cổng thông tin chính thức của Tài chính Toyota Việt Nam một cách tiện lợi.

Tổng kết

Mua xe ô tô trả góp là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng được nguồn vốn đầu tư, giảm gánh nặng tài chính. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên tham khảo và lựa chọn các công ty tài chính có mức lãi suất thấp, thực hiện thủ tục mua ô tô trả góp nhanh chóng như TFSVN để được các quyền lời hấp dẫn. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm được những điều kiện, quy trình thực hiện mua xe ô tô trả góp tại TFSVN.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm