Đánh giá xe Toyota Camry năm 2022 có gì đặc biệt đáng cân nhắc

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry được ra mắt lần đầu vào năm 1998, và giữ vững vị trí mẫu xe bán chạy nhất phân khúc sedan hạng D. Vừa qua, Toyota Camry 2022 đã được tiếp cận đến khách hàng với những nâng cấp mới. Thế nhưng, giá thành của xe khá cao nên viết sở hữu chúng với một số người là khá khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các ngân hàng hay công ty tài chính cũng đưa ra rất nhiều các gói vay hỗ trợ trả góp xe ô tô giúp người mua lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân.

 

Các hãng xe được hỗ trợ trả góp xe ô tô

 

Vài nét về xe Toyota Camry 2.0Q 2022

Thiết kế ngoại thất

Phiên bản 2022 vẫn sở hữu một thiết kế ngoại thất to lớn, trường dáng như phiên bản tiền nhiệm. So với phiên bản trước, kích thước tổng thể DxRxC vẫn được giữ nguyên lần lượt là 4.885 x 1.840 x 1.445 (mm).

Thông số khoảng sáng gầm của Toyota Camry 2022 vẫn được giữ ở mức 140 mm. Đây là khoảng sáng khái đủ dùng trong điều kiện đường xá tại Việt Nam. Thế nhưng, nếu phải di chuyển qua các đoạn đường có nhiều ổ gà, lên phà hoặc mố cầu, khách hàng sẽ cần phải cẩn thận để tránh cạ gầm, đầu cũng như đuôi xe.

 

Thiết kế nội thất

Tương tự như ngoại thất, tổng thể bảng táp lô vẫn sử dụng kiểu thiết kế bất đối xứng, trẻ trung và cá tính. Cụm màn hình giải trí đặt nổi trên bảng táp lô là điểm nổi bật của mẫu xe Camry 2022. Ưu điểm vượt trội mà các đối thủ cùng phân khúc, lẫn các dòng xe hạng sang cùng tầm tiền khó sánh được chính là không gian rộng rãi cho cả tài xế lẫn khách hàng phía sau. Lợi thế này đến từ chiều dài cơ sở lên đến 2.825 mm của Toyota Camry.

 

Thiết kế ngoại thất xe Toyota Camry vô cùng bắt mắt

Thiết kế ngoại thất xe Toyota Camry vô cùng bắt mắt

 

4 bước cơ bản để được hỗ trợ trả góp xe ô tô ở TFSVN

Quy trình vay mua xe ô tô trả góp tại Công ty tài chính Toyota Việt Nam ( TFSVN) gồm các bước cơ bản sau:

 

  • Khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ, hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp theo yêu cầu của nhân viên tại đại lý Toyota uỷ quyền.
  • Công ty tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay.
  • Hồ sơ sau khi được duyệt, người mua sẽ thanh toán phần tiền trả trước để các đại lý uỷ quyền chính hãng của Toyota xuất hoá đơn xe đồng thời khách hàng sẽ đi đăng ký xe.
  • Chủ sở hữu chuyển giấy hẹn cho bên TFSVN, ký hợp đồng tín dụng và nhận xe tại đại lý uỷ quyền chính hãng Toyota.

 

Tìm hiểu các gói hỗ trợ trả góp xe ô tô tại TFSVN

Sản phẩm truyền thống

Lãi suất: áp dụng lãi suất tối ưu và linh hoạt

Tỷ lệ cho vay: 80% giá trị xe trong thời hạn 12-84 tháng hoặc lên đến 85% giá trị kéo dài trong 12-36 tháng. Khách hàng được miễn phí trả sớm nếu hoàn thành sau 60 tháng.

 

Sản phẩm Balloon

Lãi suất + tỷ lệ vay: (tương tự ở sản phẩm truyền thống)

Sản phẩm có thêm khoản Balloon gồm 25% giá trị xe kèm phụ kiện, được hoãn và thanh toán vào cuối kỳ

Phí trả sớm áp dụng cho lãi suất tối ưu và được miễn sau 35 tháng.

 

Sản phẩm 50/50

Lãi suất: áp dụng lãi suất cố định

Tỷ lệ vay: tối đa 60% giá trị xe thời hạn vay kéo dài trong 12 tháng cố định, khách hàng được miễn phí trả sớm nếu tất toán sau 6 tháng

 

Sản phẩm EZ Toyota

Lãi suất: sản phẩm áp dụng cho lãi suất điều chỉnh tối ưu

Tỷ lệ cho vay đến 80% giá trị xe kèm với 100% phí bảo hiểm, miễn phí trả sớm nếu hoàn thành thanh toán sau 35 tháng

 

Đánh giá xe Toyota Camry 2.0Q 2022

Đánh giá xe Toyota Camry 2.0Q 2022

 

Tổng kết

Bài viết trên đã nêu ra các đánh giá về mẫu xe Toyota Camry 2.0 Q 2022 và đưa ra cho khách hàng giải pháp hỗ trợ trả góp xe ô tô khi đến với Công Ty Tài Chính TFSVN. Cùng với mức lãi suất hấp dẫn, sản phẩm vay đa dạng và thời hạn linh hoạt từ các gói vay tài chính đặc biệt, TFSVN đang cố gắng cải thiện tốt nhất về dịch vụ vay mua xe để giúp khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất khi vay xe trả góp.

 

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm