Vì sao nhiều doanh nghiệp lại quyết định tìm đến văn phòng cho thuê quận 1

Hiện nay, việc lựa chọn một địa điểm thuê để mở văn phòng hay tìm một chi nhánh mới luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi các doanh nghiệp. Bên cạnh lựa chọn một địa điểm ở cách xe trung tâm thành phố để được hưởng những ưu đãi về chi phí thì rất nhiều doanh nghiệp khác lại chọn cách đầu tư nhiều hơn để có thể đặt văn phòng tại trung tâm như quận 1. Vậy tại sao rất nhiều khách hàng lại quyết định tìm đến những văn phòng cho thuê quận 1? Cùng tìm hiểu xem trong bài viết dưới đây nhé!

Văn phòng cho thuê ở quận 1 và những điều mà nhiều khách hàng chưa biết? 

Cơ hội phát triển của doanh nghiệp sẽ được nâng cao 

Vì sao lại như vậy? Bởi lẽ quận 1 được xem là trung tâm kinh tế lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh, với mật độ dân cư đông đúc và rất nhiều doanh nghiệp khác cũng đóng quân tại đây do đó cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tác và khách hàng cũng như mở rộng thị trường rất lớn nên cơ hội phát triển cũng sẽ cao hơn. 

Là khu vực giao nhau kinh tế của thành phố nên những vấn để về giải quyết giấy tờ sẽ được cơ quan có thẩm quyền giải quyết nhanh hơn. Và thêm vào đó, nếu doanh nghiệp chuyển thuế về quận 1 thì cũng nhận nhiều sự hỗ trợ và dễ dàng từ các cơ quan nhà nước. 

Ngoài ra theo thống kê của sở kế hoạch và đầu tư thì rất nhiều doanh nghiệp khi tìm một chi nhánh mới thậm chí là những doanh nghiệp mới thành cũng cũng chọn những địa điểm tại quận 1 để đặt và phòng của mình. 

Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi

Ngoài việc là trung tâm kinh tế của thành phố thì quận 1 còn là nơi giao nhau của nhiều quận khác. Cụ thể quận 1 tiếp giáp với 3 quận trung tâm khác là quận 4, quận 3, bình thạnh ngoài ra từ đây còn có thể dễ dàng đến được quận 2 và phú nhuận.

Vietcombank tower –  Tòa nhà văn phòng đang cho thuê  tại quận 1

Những địa điểm cho thuê văn phòng phần lớn nằm ở những con đường lớn như Hàm Nghi, Lê Thánh Tôn, Pasteur, Nguyễn Đình Chiểu,….nên rất dễ để tìm đường. 

Đơn vị cho thuê văn phòng quận 1 uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ văn phòng cho thuê ở quận 1 tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng với Saigon Office:

Giá văn phòng tại quận 1 cụ thể là bao nhiêu 

Cũng giống như văn phòng các nước trên thế giới hình thức văn phòng tại Việt Nam cũng được dựa trên các quy chuẩn và chia là 3 cấp độ khác nhau: Hạng A, B C. Tuy nhiên cũng có trường hợp chất lượng tốt hơn một tí so với quy chuẩn và vì thế lại có thêm nhiều hạng như B+, A+ và mỗi hạng văn phòng sẽ có một mức giá khác nhau. Riêng đối với giá văn phòng được cập nhật bởi Saigonoffice:

  • Văn phòng phân khúc hạng A tại quận 1 có mức giá cho thuê giao động từ usd35++ đến usd55++/m2.
  • Văn phòng phân khúc hạng B tại quận 1 có mức giá cho thuê giao động từ usd25++ đến usd35++/m2.
  • Văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 có mức giá thuê từ usd14++/m2 đến usd25++/m2.
  • Bên cạnh đó còn có dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói trong những tòa nhà hạng A hoặc hạng B, đã bào gồm nội thất văn phòng, phòng họp, lễ tân, phí hỗ trợ, chuẩn bị…Giá cho thuê khoảng USD300/chỗ ngồi/tháng.

>>Xem thêm: Mốt số địa chỉ cho văn phòng cho thuê quận 1 tại đây

Dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1

Những ưu đãi sử dụng dịch vụ của Saigon Office 

  • Được hưởng mức giá thuê ưu đãi và ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ tòa nhà không qian trung gian và môi giới
  • Các chi phí thuê văn phòng phát sinh sẽ hạn chế đi rất nhiều
  • Được đội ngũ nhân viên đến từ Saigon Office tư vấn tận tình để khách hàng có thể lựa chọn được văn phòng phù hợp
  • Thoải mái lựa chọn văn phòng với diện tích khác nhau từ 60m2 đến 1000m2
  • Được hỗ trợ hoàn thành thủ tục thuê văn phòng

Những ưu đãi về dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 của Saigon Office

Thông qua bài viết trên đây chắc hẳn phần nào bạn cũng hiểu được vì sao nhiều doanh nghiệp lại đầu tư một chi phí lớn để thuê được văn phòng ở quận 1 rồi đúng không nào? Ngoài dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 thì Saigon Office cũng cung cấp các dịch vụ văn phòng cho thuê các quận khác thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến với Saigon Office để tìm được một địa điểm văn phòng làm việc lý tưởng.