Văn phòng cho thuê quận 1 thuộc những tòa nhà hạng A giá có cao không?

Hiện nay, những văn phòng cho thuê quận 1 luôn được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp “để ý” bởi nơi đây quy tụ rất nhiều những đơn điều kiện phát triển tuyệt vời. Tuy nhiên khi thuê thì ngoài việc chú ý đến ưu điểm và lợi thế của văn phòng đó thì những vấn đề về giá và phí luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. 

Giá của văn phòng được tính dựa trên những yếu tố nào 

Ban đầu giá của văn phòng sẽ tính dựa trên những vị trí của nó? Vị phải tốt phải mang lại sự thuận lợi nhất cho sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp chẳng hạn như tòa nhà có vị trí đẹp gần những cung đường lớn, giao thông thuận tiên, phong thủy tuyệt vời thì giá sẽ cao hơn những tòa nhà ở những vị trí khác. 

Tại quận 1 có một số cung đường có giao thuận và vị trí thuận lợi để đặt văn phòng như: Đường Hàm Nghi, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Duẩn, Nguyễn Huệ,…

Central Part đang có dịch vụ cho thuê văn phòng hạng A

Hơn nữa, những tòa nhà sẽ được xếp hạng theo những tiêu chí về cơ sở vật chất, tiện ích của nó để chia là 3 cấp độ là A,B,C và thường thì những tòa nhà ở cấp độ A sẽ có giá thuê cao hơn so với B và C. 

Mặc dù giá của tòa nhà hạng A có cao hơn so với tòa nhà có cấp độ khác tuy nhiên những lợi thế và tiện ích bạn nhận được từ đây là vô cùng thuận lợi để doanh nghiệp có một môi trường làm việc và phát triển tốt. 

Một số tòa nhà hạng A đang cho thuê văn phòng quận 1 

Tòa nhà văn phòng cho thuê Petrovietnam Tower 

Đây là tòa nhà hạng A nằm tại vị trí số 1-5 Lê Duẩn ngay góc đường thảo cầm viên Sài Gòn và đây là một trong những cung đường trọng điểm của quận 1 nên rất tiện để mở văn phòng hay chi nhánh. Với kết cấu 1 tầng hầm và 20 tầng cao, tòa nhà có kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo theo hình một chiếc quạt xòe ra và quay mặt về hướng Nam nên rất thích hợp đối với những khách hàng yêu thích phong thủy. Diện tích thuê của tòa nhà cũng rất đa dạng từ 75 đến 724 m2 nên phù hợp với cả các doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ. Do là văn phòng hạng và có vị trí tốt nên giá thuê của tòa nhà khoảng 42.9 USD/m2/tháng. 

Tòa nhà cho thuê Sonatus 

Được hoành thành vào quý 4/2019, Sonatus được xem là một trong những biểu tượng mới của đường Lê Thánh Tôn, Q1. Đây là tòa nhà hạng A và chỉ mới được hoàn thành nên hầu như cơ sở vật chất và trang thiết bị của tòa nhà đều mới. Diện tích thuê của tòa nhà giao động từ 200 -10.000 m2 nên phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Với 4 tầng hầm và 25 tầng cao tòa nhà được trang bị lên đến 10 thang máy vận hành ( trong đó 9 tháng máy phục vụ khách hàng) với tốc độ cao giúp cho nhân viên khi làm việc tại đây không phải chờ đợi quá lâu để có thể di chuyển đến vị trí văn phòng của mình. Giá thuê bao gồm của phí dịch vụ và thuế VAT là 48 usd/m2/tháng. 

tòa nhà có văn phòng cho thuê quận 1

Tòa nhà Me Linh Point Tower 

Đây là tòa nhà hạng A và được biết đến là một trong những tòa nhà có vị trí đẹp nhất quận 1 khi tạo lạc ngay cạnh công trường Mê Linh và là nơi giao nhau của 3 tuyến đường: Hồ Huấn Nghiệp – Ngô Đức Kế – Công Trường Mê Linh. Đây là tòa nhà được trao tặng huy chương vàng chất lượng của bộ Xây Dựng vào năm 1999. Tòa nhà bao gồm 25 tầng bao gồm 22 tầng cao và 3 tầng hầm với quy mô cho thuê 20.000 m2 và được đa dạng thành từng diện tích thuê cho để phù hợp với các doanh nghiệp.  Do vị trí đặc địa của mình cùng với cấp độ hạng A nên văn phòng có giá thuê đã bao gồm thuế và phí dịch vụ lên đến 44 usd/m2/tháng. 

Melinh Tower - Văn phòng cho thuê quận 1

Thông qua những thông tin trên đây chắc hẳn khách hàng có thêm thông tin về giá văn phòng hạng A có cao không? và ngoài ra khách hàng còn biết thêm những thông tin về các tòa nhà hạng A có văn phòng cho thuê quận 1. Nếu muốn biết thêm một số thông tin về các tòa nhà đang cho thuê khác có thể truy cập tại đây