SUMMER SQUARE – nhà đất quận 6 đáng chú ý trong năm 2020

Trong tương lai gần nhất, tuyến đường Tân Hòa Đông thuộc khu vực nhà đất quận 6 sẽ được xây dựng tuyến Metro Hồ Chí Minh – Suối Tiên và đây là trạm số 6 của tuyến Metro khiến cho khu vực nhà đất ở đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt tại khu căn hộ cao cấp Summer Square do công ty nhà đất Gotec Land làm chủ đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ định nghĩa lý do vì sao đây là một trong những khu căn hộ đáng giá nhất dành cho những chủ đầu tư hay người có nhu cầu mua nhà ở quận 6 tại khu vực phía Tây thành phố.

Mức giá nhà đất ở quận 6 nhờ sự tăng mạnh của cơ sở hạ tầng

Khu căn hộ cao cấp Summer Square nằm ngay mặt tiền của đường Tân Hòa Đông, quận 6. Đây là tuyến đường đi lại thường xuyên nhất của cư dân quận 6 với các các quận 11 như Hồng Bàng, quận Tân Phú Lũy Bán Bích, đại lộ Võ Văn Kiệt quận 6 và Phan Anh quận Bình Tân. Trong năm năm trở lại đây các trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí dược xây dựng khiến quận 6 trở nên đông đúc và náo nhiệt. 

Căn hộ cao cấp Summer Square được đánh giá cao bởi vì yếu tố vị trí đắc lợi. Từ khu căn hộ này, người dân chỉ mất khoảng 30 phút để đi chuyển đến quận trung tâm thành phố gồm quận 1, quận 3 và quận 5 và xa hơn là khu vực quận 2 và quận 9, với trụng đường xuyên tâm  từ Võ Văn Kiệt qua hầm Thủ Thiêm. Hai tuyến giao thông khác là đường Hồng Bàng và Kinh Dương Vương kết nối trực tiếp với đường Tân Hòa Đông.

Căn hộ Summer Square quận 6 lúc hoàng hôn

Tập đoàn CBRE dự đoán những dự án sau khi được hoàn thành tuyến cao tốc Metro sẽ tăng giá trị ít nhất là 10 đến 20 giá trị so với những khu vực, quận huyện khác. Để đáp ứng cho nhu cầu di chuyển và sự gia tăng của cư dân mới trong những năm tới, các chuyên gia nhà đất quận 6 đã xác định đây tuyến đường hiện đại nên cần phải quy hoạch và mở rộng tuyến đường này thêm 30m. Điều này càng đảm bảo sự gia tăng giá trị của khu căn hộ Summer Square trong tương lại.

Summer Square được giới đầu tư đánh giá cáo về vị trí, họ dự báo là trong tương lai gần các căn hộ ở đây sẽ tăng giá. Tập đoàn bất động sản CBRE Việt Nam dự tính rằng nếu tuyến tàu điện Metro được xây xong và đưa vào hoạt động thì cứ mỗi 10 phút sẽ có một chuyến tàu điện ghé qua đây, giúp giao thông sẽ thuận lợi và nhộn nhịp hơn

Tiện ích nội – ngoại khu hoàn chỉnh

Khu y tế Kỹ Thuật cao Hoa Lâm Shangri-La

Nằm gần khu vực Lớn giữa quận 5 và quận 6, khu vực hoạt động của các tiểu thương ở đây rất nhộn nhịp và đây cũng là khu chợ lâu đời nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời sử hữu hệ thống giao thông càng hoàn thiện đã thu hút các nhà bán lẻ, y tế, giải trí lớn cả trong và ngoài nước đến đầu tư như: nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s, Aeon Mall, Khu y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangri-la, Bệnh viện quốc tế City, Galaxy Cinema, hệ thống trường học từ mầm non đến đại học… Từ căn hộ Summer Square thuộc khu nhà đất quận 6 tiềm năng này chỉ mất 10 phút để đi đến các địa điểm này để vui chơi giải trí, mua sắm hay trị bệnh. Nhưng những địa điểm, kênh bán lẻ tồn tại lâu đời vẫn hoạt động, gắn liền với lịch sử của một thời Sài Gòn – Gia Định gắn liền với 3 khu chợ như chợ Bình Tây, chợ Lớn và chợ Bình Tiên.

Hồ bơi trên không – một tiện ích độc đáo trong dự án Summer Square

Quan cảnh hồ hơi tại căn hộ Summer Square

Bên cạnh những ưu thế về vị trí thuật lợi. Ngay bên trong căn hộ cũng có những khu tích hợp dành cho các cư dân sống ở đây như: khu nhà hàng BBQ, cà phê vườn treo,  nhà trẻ, phòng gym và siêu thị. Tất cả những yếu tố này, một mặt tạo điều kiện sống thuận lợi cho cư dân. Mặt khác, việc tích hợp được cả tiện ích nội – ngoại khu sẽ là yếu tố không kém phần quan trọng nâng giá trị của một dự án nhà ở.

Tạm kết lại

Ngay từ cuối năm 2019, xu hướng căn hộ cõ xu hướng chuyển dịch về phía Tây thành phố. Trong quý I, các khu vực phía Tây đang dẫn đầu về nhu cầu mua căn hộ ở phân khúc trung bình và bình dân với mức giá dưới 1,5 tỷ đồng mà còn ngay vị trí thuận lợi thì rất khó kiếm như hiện nay. Vậy nên dự án Summer Square là một ngôi sao sáng ở khu vực nhà đất quận 6 rất nên được quan tâm.

>>>Xem thêm: Phương pháp thẩm định giá nhà đất chính xác