Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3

Yếu tố phong thủy được ví như là một nguồn sinh khí mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn, chính vì vậy mà ngoài việc đầu tư bất động sản, nhà ở thì việc thuê văn phòng được nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề phong thủy. Hiểu được điều đó nên trong bài viết hôm nay Saigon Office xin chia sẻ một số thông tin về những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3. Cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Quận 3  – Một trong những địa điểm thuê văn phòng lý tưởng

Là một trong bốn quận trung tâm của thành phố, Quận 3 thu hút được nhiều khách hàng và doanh nghiệp tìm đến để thuê văn phòng bởi các lý do sau đây: 

  • Dễ dàng gặp gỡ đối tác và khách hàng: Hầu hết những văn phòng đang được cho thuê tại quận 3 đều nằm ở những khu đường sầm uất như: Nguyễn Đình Chiểu, Lý Chính Thắng, Cao Thắng,…và tại nơi đây cũng có rất nhiều những doanh nghiệp khách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau ở trong và ngoài nước đặt văn phòng. Chính vì vậy, đây là cơ hội để bạn có thêm được nhiều khách hàng và dễ dàng gặp gỡ đối tác.
  • Vị trí địa lý thuận lợi: Tại quận 3 có thể đến được nhiều quận khác nhau cụ thể là quận 1, 10, Phú Nhuận và Tân Bình nên thuận tiện cho việc di chuyển. 

Những yếu tố phong thủy cần phải lưu ý khi thuê văn phòng tại quận 3

Lưu ý đến không gian xung quanh của tòa nhà 

Thông thường nhiều khách hàng khi lựa chọn thuê văn phòng thường chú ý đến vẻ đẹp của văn phòng đó! Tuy nhiên điều này chưa thật sự mang lại yếu tố phong thủy cho tòa nhà! Vì theo quan niệm của nhiều chuyên gia về phong thủy thì bạn cần lựa chọn văn phòng có view là một con đường có hình cong, uốn nhẹ theo tòa nhà và đây được xem là một đại cái cho văn phòng của bạn đấy! 

Tuy nhiên việc tìm được một hình cong thì quá khó thì bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn văn phòng có view là những con đường gấp khúc hay “cửu khúc”. Đây là yếu tố được đem lại nguồn năng lợi dồi dào và trong phong thủy nhiều người thường nói đùa với nhau rằng: đường gấp khúc tựa như “xa như lưu thủy, mã như rồng”, xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng.

Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc đến những văn phòng tại những con đường có giau nhau hay 2 mặt tiền. Nó cũng được xem là yếu tố tích tụ được vận may cho văn phòng. 

Và nếu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ở quận 3 bạn nên tránh những văn phòng nằm ở sát đường bởi đây được xem là yếu tố khiến dòng tài lộc của công ty rất dễ bị trôi mất. 

Chọn tầng của văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3

Mỗi một chủ doanh nghiệp đều có một ngũ hành tương sinh theo Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ do vậy khi chọn văn phòng cùng cần chọn tầng của tòa nhà hợp với mệnh của mình: 

+ Tầng 1 – 6 thuộc Thủy.

+ Tầng 2 – 7 thuộc Hỏa.

+ Tầng 3 – 8 thuộc Mộc.

+ Tầng 4 – 9 thuộc Kim.

+ Tầng 5 – 10 thuộc Thổ.

Nếu số tầng lớn hơn 10 thì tính theo số lẻ của nó. Ví dụ tầng 15 lúc này ta sẽ tính tòa nhà này có 5 tầng. 

>>>Xem thêm: Vì sao nhiều doanh nghiệp lại quyết định tìm đến văn phòng cho thuê quận 1

Lựa chọn hướng văn phòng phù hợp

Không phải lúc nào thì hướng văn phòng cũng đúng, sóng do hiện nay là Vận 8 Bàn Nguyên Đán lấy hướng Đông Bắc làm phương Chính Thần, lập hướng cũng không hẳn là bỏ đi.

Cho thuê văn phòng quận 3 hợp phong thủy

Song do xem Nơi buôn bán cầu tài vận thì lấy Thiên Bàn làm chủ, như nếu phương Đông Bắc cung Cấn có vượng tinh bay đến, Đương Vượng lập hướng, có gì không thể ? Tương tự, hướng Nam nếu là suy tinh bay đến tại sao lại lập hướng đó. Và trong phong thủy người ta thường ưu tiên lựa chọn văn phòng ở hướng Nam và tránh hướng Đông Bắc.

Những lưu ý về phong thủy trên đây có lễ sẽ rất hữu ích với khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3. Tuy nhiên nếu có vấn đề nào mà khách hàng vẫn còn thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với Saigon Office để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

>> Xem thêm: https://www.allbusiness.com/advantages-to-leasing-your-office-space-11171-1.html