Những điều mà bạn nên lưu ý mua xe vios trả góp

Do nhu cầu mua xe ngày càng cao nhưng chi phí mua xe lại đắt đỏ nên hình thức mua xe trả góp đã được các hãng xe áp dụng từ nhiều năm nay với sự hợp tác của các công ty cho vay tài chính. Sức hấp dẫn của việc mua xe ô tô trả góp ngày càng tăng khi các công ty đưa ra mức giá cạnh tranh, ưu đãi và hệ thống dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh. Phiên bản Vios ngay từ khi ra mắt đã tạo được tiếng vang nhờ hai yếu tố chính là nhu cầu lớn từ thị trường và chính sách tài chính hỗ trợ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có nên mua xe VIOS trả góp?

Trong thời buổi kinh tế ngày càng cạnh tranh như hiện nay, việc mua xe ô tô trả góp là do nhu cầu của nhiều người mong muốn có được xe nhanh chóng, vì có nhu cầu cấp thiết là có ngay sản phẩm cho những mục đích cần thiết như đi làm, đi thuê, chạy xe. dịch vụ… nhưng không phải chịu quá nhiều áp lực khi huy động số tiền lớn, có thể kéo dài thời gian thanh toán trong nhiều năm đang là lựa chọn của đa số người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh việc liên tục tung ra các mẫu xe mới, các hãng xe cũng đang chú trọng đến các dịch vụ phụ trợ nhằm thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán xe, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ mua xe Toyota Vios trả góp.

Mua xe Vios trả góp bằng hình thức cho vay 

Những quyền lợi khi vay mua xe ô tô trả góp

Một số những quyền lợi khi bạn vay mua xe ô tô trả góp tại các công ty cho vay tài chính là:

 • Có thể sở hữu và sử dụng xe mà mình mong muốn chỉ sau vài ngày
 • Không phải chịu nhiều áp lực khi mua xe theo hình thức này 
 • Không cần chi một số tiền lớn trong một lần mua xe
 • Có thể sử dụng chính xe mình đang mua để làm tài sản bảo đảm cho thế chấp
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian khi các thủ tục được giải quyết một cách nhanh chóng gọn gàng.
 • Thời gian trả góp dài hạn, tùy theo nhu cầu từng người
 • Có nhiều ưu đãi, lãi suất cũng như là điều kiện hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm thủ tục mua xe ô tô vay trả góp?

Những điều mà bạn cần phải lưu ý khi làm thủ tục mua xe là:

 • Đem theo đầy đủ các loại hồ sơ giấy tờ như chứng minh thư, tuỳ thân và giấy chứng minh là bạn có đủ khả năng chi trả nợ hàng tháng như là bảng lương, kinh doanh cá nhân,….
 • Có một lý do chính đáng khi vay mua ô tô theo hình thức trả góp
 • Đầu tiên phải là công dân có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam và độ tuổi bắt buộc là ít nhất từ 18 đến 65 tuổi
 • Nhận thức được các hành vi dân sư
 • Cuối cùng là tài sản để thế chấp cho khoản vay đó

Những điều khách hàng cần lưu ý khi vay mua xe ô tô

Những điều khách hàng cần lưu ý khi vay mua xe ô tô

Ưu đãi hấp dẫn khi vay mua ô tô trả góp lại TFSVN

TFSVN – Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài và là thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tài chính Toyota (TFSC) hay còn gọi là Công ty Tài chính Toyota Việt Nam chuyên kinh doanh dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp. Có nhiều chính sách đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Có thể kể đến một số sản phẩm TFSVN đang triển khai như: 50/ 50, truyền thống và tiêu biểu là sản phẩm Balloon,….

Tại TFSVN khách hàng sẽ được phép sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mình trong đó tỷ lệ cho vay lên đến 50-80% giá trị của xe. Ngoài ra, với thời gian trả góp dài hạn bạn cũng không phải chịu quá nhiều áp lưc về tài chính khi sử dụng dịch vụ tại đây. TFSVN sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi nói đến dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp.

Tổng kết

Các thông tin về mua xe Vios trả góp lãi suất thấp đã tổng hợp trong bài viết này để các bạn có thể xem và tham khảo. Hy vọng nó sẽ giải đáp được các thắc mắc của các bạn về dịch vụ này và hãy cân nhắc kỹ về quyết định của mình để không phải lầm vào tình cảnh nợ nần khi mua ô tô nhé.