Lựa chọn thông minh khi vay mua ô tô tại TFSVN

Nhu cầu vay mua ô tô ngày nay đã trở nên cực kì phổ biến tại Việt Nam. Xe ô tô không chỉ giúp cho những chuyến đi xa trở nên an toàn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng khỏi khói bụi hay ánh nắng mặt trời. Việc vay mua ô tô giúp người mua cho thể chia nhỏ số tiền, không bị áp lực cũng như có thể kiểm soát dòng tiền theo nhu cầu cá nhân một cách linh hoạt. Nếu như khách hàng có nhu cầu vay mua xe thuộc thương hiệu Toyota thì lựa chọn gói vay TFSVN sẽ có nhiều điểm vượt trội hơn so với lãi suất của các tổ chức tài chính khác khi vay mua xe. 

 

TFSVN có nhiều ưu đãi khi vay mua ô tô 

Mua xe ô tô trả góp là giải pháp tối ưu  

 

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

Với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam thật không dễ để sở hữu một chiếc xe ô tô chất lượng. Sự hỗ trợ của các tổ chức tài chính uy tín sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu một chiếc ô tô mơ ước. Theo báo cáo của Ken Research, thị trường tài chính ô tô của Việt Nam dự kiến ​​đạt hơn 5,87 tỷ đô la Mỹ vào cuối năm 2023.

Với sự đa dạng gói lãi suất ngân hàng vay mua ô tô, người tiêu dùng ngày càng tìm đến các công ty dịch vụ tài chính như TFSVN bởi mức lãi suất hấp dẫn, đa dạng, uy tín và thủ tục cho vay đơn giản. 

Đọc thêm: Vay mua thêm ô tô khác trong lúc đang trả góp ô tô được không ?

Lãi suất vay mua ô tô tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam TFSVN 

4 sản phẩm vay đa dạng cho khách hàng lựa chọn

4 sản phẩm vay đa dạng cho khách hàng lựa chọn 

 

Sản phẩm truyền thống

Đây là gói vay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi tỷ lệ vay cao, thời gian trả góp dài hạn, lãi suất thấp hơn ngân hàng khi vay mua xe. Cụ thể, sản phẩm vay áp dụng cho lãi suất tối ưu (5.79%/năm – 06 tháng đầu) và lãi suất linh hoạt (6.79%/năm – 06 tháng đầu) với tỷ lệ vay lên đến 85%, tối đa 84 tháng.

Khách hàng còn được miễn phí trả nợ gốc sớm sau 60 tháng đối với lãi suất tối ưu.

Sản phẩm 50/50

Gói vay 50/50 phù hợp với khách hàng có tiền mặt với điều kiện tài chính phù hợp, không có lịch sử nợ xấu.

Sản phẩm áp dụng lãi suất cố định suốt thời gian vay là 7,79%/năm. Lúc này tỷ lệ vay thấp hơn 60% giá trị xe, kéo dài 12 tháng cố định, thanh toán gốc và lãi vào cuối kỳ và miễn phí trả sớm nếu tất toán sau 06 tháng.

Với gói vay này, khách hàng sẽ chủ động về nguồn tài chính nhàn rỗi, không bị áp lực chi trả hàng tháng với chỉ 1 lãi suất duy nhất, không biến động so với sản phẩm truyền thống.

Sản phẩm Balloon

Sản phẩm phù hợp với khách hàng sản xuất hoặc kinh doanh theo mùa vụ: nông nghiệp, thuỷ sản, xây dựng, có nhu cầu xoay vốn để kinh doanh. Gói vay mua ô tô Balloon được chia thành 3 phần bao gồm: khoản tiền trả trước, khoản tiền trả góp ôtô hàng tháng (bao gồm tiền gốc và lãi suất) và khoản Balloon (tối đa 25% trên tổng giá trị xe) được hoãn trả đến kỳ cuối cùng. Khách hàng sẽ được trả góp nhẹ nhàng (Thấp hơn từ 10% đến 30% so với khoản vay khác) với khoản Balloon được hoãn trả đến cuối kỳ.

Sản phẩm EZ 

Sản phẩm EZ phù hợp với các gia đình trẻ, cá nhân lần đầu trải nghiệm hoặc doanh nghiệp với chi phí thấp bởi số tiền khách hàng phải trả hằng tháng là cố định.Tỷ lệ vay của gói này thấp hơn 80% giá trị xe và 100% phí bảo hiểm với thời gian từ 36 tháng đến 84 tháng tùy định mức vay, áp dụng cho các loại lãi suất.

Phí trả nợ sớm được miễn sau 35 tháng, áp dụng cho lãi suất tối ưu.

Tổng kết

Trên đây là cái nhìn khách quan cho khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô, giúp khách hàng nắm rõ về các sản phẩm gói vay của TFSVN so với lãi suất ngân hàng vay mua xe oto. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các dòng sản phẩm của thương hiệu Toyota và mong muốn có được nhiều ưu đãi khi vay mua sản phẩm, Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.