Kinh nghiệm vay mua xe Toyota Corolla Cross trả góp với lãi suất tiết kiệm nhất bạn cần biết

Mua xe Toyota Corolla Cross bằng hình thức trả góp! Tại sao không? Với những dịch vụ tài chính hỗ trợ như hiện nay, việc giúp bạn có những câu trả lời về mức lãi suất, thủ tục hay khoản phải trả trước đều rất dễ dàng. Không những đây là phương án được nhiều khách tin dùng mà còn là biện pháp hiệu quả nhanh nhất đáp ứng nhu cầu di chuyển của người tiêu dùng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý khách về kinh nghiệm cần biết để có được kỳ vay mua xe Toyota Corolla Cross chất lượng với mức lãi tiết kiệm nhé.

Mẫu mã xe Toyota Corolla Cross 2022 được nâng cấp

Mẫu mã xe Toyota Corolla Cross 2022 được nâng cấp 

Mua xe ô tô trả góp là gì? Có nên vay mua ô tô không?

Trên thị trường hiện nay có 2 phương thức thanh toán chính bao gồm: trả 1 lần duy nhất và trả góp trong nhiều kỳ. Đối với một sản phẩm giá trị như xe ô tô, nhiều người tiêu dùng vẫn rất e ngại việc phải chi trả số tiền lớn 1 lần duy nhất mà thay vào đó họ sẽ chia nhỏ số tiền ấy ra thành nhiều kỳ đi kèm với mức lãi suất.

Từ đó, người mua chỉ cần trả trước một khoảng nhất định từ 20% hoặc không cần trả trước (tuỳ vào doanh nghiệp tài chính lựa chọn) và số tiền còn lại sẽ được bên đối tác thay thế trả trước. Với cách này, người mua sẽ cơ hội sở hữu được xế hộp một cách nhanh chóng hơn và không cần phải quá áp lực về tài chính.

Toyota Corolla Cross 2022 có gì mới?

  • Ngoại thất của Corolla Cross 2022 được thiết kế với vẻ bề ngoài đầy ấn tượng và thu hút cùng phong cách thiết kế hiện đại và thể thao. Kiểu dáng cao ráo thanh thoát đầy cảm xúc.
  • Xe cũng sở hữu được cabin rộng rãi với các chi tiết ốp gỗ sang trọng, cửa sổ trời và hệ điều hòa mát lịm nhà những yêu cầu tối thiểu.
  • Hệ thống an toàn và vận hành được đầu tư rất kỹ càng và đầy đủ. 
  • Đây cũng là dòng xe nằm trong phân khúc SUV có lượng bán chạy đạt trong top của thị trường xe trong năm vừa qua.

Trang thiết bị hiện đại của dòng xe Toyota Corolla Cross

Trang thiết bị hiện đại của dòng xe Toyota Corolla Cross 

Vay mua xe Toyota Corolla Cross uy tín tại TFSVN

Điều kiện được duyệt mua xe Corolla Cross là gì?

Với khách hàng cá nhân: người vay chỉ cần là một công dân có đầy đủ giấy tờ cá nhân và hộ khẩu thường trú tại Việt Nam, đồng thời là cá nhân có đủ sức lực và nằm trong độ tuổi lao động (từ 18 đến 65 tuổi). Ngoài ra, khách hàng cũng phải có đầy đủ năng lực để chịu toàn bộ trách nhiệm về những hành vi dân sự hay theo pháp luật của Việt Nam.

Với khách hàng doanh nghiệp: phải là một doanh nghiệp được thành lập hợp pháp và có địa chỉ kinh doanh hợp lệ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần phải có đủ tư cách pháp nhân để chịu trách nhiệm về luật Doanh nghiệp đã quy định.

Vay mua xe Toyota trả góp dễ dàng cùng TFSVN

Vay mua xe Toyota trả góp dễ dàng cùng TFSVN  

Hồ sơ vay mua Toyota Corolla Cross đơn giản tại TFSVN

Đối với cả 2 nhóm khách hàng, người vay đều phải chuẩn bị trước đầy đủ giấy tờ tùy thân cá nhân (chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu,…) hoặc những giấy tờ pháp lý về đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Tiếp đến là những giấy tờ, hồ sơ chứng minh được thu nhập của khách hàng trong vòng 3 tháng gần nhất (bảng lương, doanh nghiệp kinh doanh cá nhân, bảng sao kê tài chính, doanh thu,…)

Mức lãi suất được áp dụng – Yếu tố hàng đầu

Đối với Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN), khách hàng không đơn thuần chỉ là người mua mà họ còn là người mang đến giá trị cho cuộc sống. Chính vì vậy, công ty đã dùng sứ mệnh của mình để hỗ trợ người mua bằng những sản phẩm vay hấp dẫn (Truyền thống – Balloon – Ez Toyota) và đặc biệt mức lãi suất được tính dựa trên dư nợ giảm dần đưa đến nhiều lợi thế cho khách hàng lãi suất có khuynh hướng giảm:

  • Lãi suất tối ưu (5.79%/ năm) trong 6 tháng đầu tiên và sẽ được điều chỉnh 3 tháng/ lần.
  • Lãi suất linh hoạt (6.79%/ năm) cũng được áp dụng trong 6 tháng đầu tiên và sẽ được điều chỉnh 3 tháng/ lần.
  • Lãi suất Cố định (7.79%/ 12 tháng) và đây là mức lãi không thay đổi trong suốt quá trình vay.

Vậy nên lựa mức lãi suất nào là tiết kiệm nhất?

Thực tế, mỗi mức lãi đều sẽ có những ưu đãi riêng cho khách hàng. Người mua cần có sự ước tính trước về lãi không đơn thuần chỉ từ phần trăm mà còn phụ thuộc vào thời gian cũng như tỷ lệ vay xe. Do đó, để trả lời cho câu hỏi này, khách hàng cần có sự trải nghiệm và lựa chọn phù hợp với tài chính thì mới mang lại hiệu quả và chất lượng cao trong kỳ vay.

Xem thêm: Công cụ dự toán khoản vay trực tuyến TFSVN

Tổng kết

Với những phân tích về mức lãi cũng như các yếu tố đầu vào của một kỳ vay mua xe Toyota trả góp, hy vọng bài viết đã có thể phần nào giải đáp cũng như cung cấp những thông tin cần thiết, chất lượng nhất đến khách hàng nhé.

Giới thiệu cổng thông tin của Toyota