Hướng dẫn chi tiết quy trình mua xe Vios trả góp tại công ty tài chính TFSVN mà bạn cần biết

Bạn đang có dự định mua xe Vios trả góp nhưng vẫn còn đang phân vân và chưa hiểu hết về thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị đó là gì? Nếu như bạn đang quan tâm đến mua xe Toyota trả góp thì bài viết này bạn không nên bỏ qua. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Hướng dẫn quy trình mua xe Vios trả góp mà khách hàng cần biết

 

Có nên mua xe Vios trả góp không?

Toyota Vios chính là dòng xe 5 năm liên tiếp luôn giữ vững là vị trí ô tô được bán chạy nhất tại thị trường Việt. Cũng không hề bất ngờ với điều này lắm bởi dòng xe này được biết đến là có độ bền bỉ cao cũng như dễ dàng sửa chữa. Và đặc biệt hơn nữa, nó còn là dòng xe đáp ứng được tiêu chuẩn 5 sao của ASEAN NCAP. 

Ngoài ra, không chỉ là dòng ô tô này được xem là bền bỉ và chất lượng, những chiếc xe ô tô Toyota Vios còn có giá cả vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, mà đa số người dân Việt Nam có xu hướng lựa chọn chiếc Vios này làm một người bạn đồng hành trong những cuộc hành trình trải nghiệm và chinh phục mọi nẻo đường. 

Như bạn thấy đấy, sở hữu một chiếc xe ô tô làm phương tiện để di chuyển hàng ngày đó chính là mong muốn cũng như nhu cầu của hầu hết tất cả mọi người dân. Bản thân khi sở hữu một chiếc ô tô không chỉ thể hiện được đẳng cấp và giá trị sống mà còn thể hiện được độ tin cậy của mình khi gặp mặt đối với khách hàng. 

Thế nhưng, nếu như để có thể mua xe Toyota Vios và thực hiện thanh toán một lần chắc chắn không ít người không thể làm được. Bởi không phải ai cũng có tiềm lực để chi trả được. Do vậy, phương pháp trả góp sẽ là những giải pháp tối ưu nhất trong các trường hợp như vậy. 

 

Có nên mua xe trả góp không?

Có nên mua xe trả góp không?

 

Những loại giấy tờ cần thiết khi mua xe ô tô trả góp nói chung

Nhiều người vẫn đang thắc mắc khi bản thân đang có nhu cầu và muốn sở hữu một chiếc Vios trả góp thì bản thân cần chuẩn bị những giấy tờ và hồ sơ gì? Thì đối với thủ tục giấy tờ mua ô tô Vios trả góp lại vô cùng đơn giản. Dưới đây, chính là những giấy tờ thiết yếu trước khi mua xe mà khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp cần chuẩn bị. 

 

Đối tượng khách hàng là cá nhân

Chuẩn bị những hồ sơ pháp lý bao gồm: 

 • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân 
 • Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy đăng ký kết hôn (đối với những người đã kết hôn)
 • Giấy chứng nhận độc thân (đối với những người chưa kết hôn)

 

Giấy tờ để chứng minh thu nhập của bản thân

 • Bản hợp đồng lao động
 • Bản sao kê 3 tháng lương hoặc giấy xác nhận 3 tháng lương gần đây nhất.

 

Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp

 • Chuẩn bị những hồ sơ pháp lý bao gồm: 
 • Giấy phép thành lập công ty 
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty 
 • Điều lệ công ty (TNHH hay liên doanh).

 

Hồ sơ để chứng minh thu nhập công ty: 

 • Báo cáo tài chính hoặc báo cáo thuế của 3 tháng gần đây nhất
 • Các loại hợp đồng kinh tế tiêu biểu trong 3 tháng gần đây nhất

 

Hướng dẫn quy trình mua xe trả góp tại TFSVN

Bạn muốn sở hữu được chiếc xe ô tô Vios yêu thích của mình. Hãy làm theo những hướng dẫn bên dưới để nhanh chóng dễ dàng mua xe trả góp cho mình nhé. 

Bước 1: Đầu tiên, quý khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ mà TFSVN đã yêu cầu

Bước 2: Sau đó, các nhân viên sẽ tiến hành thực hiện thẩm định lại hồ sơ khách hàng và khách hàng sẽ chỉ cần chờ đợi trong ngày là có thể nhận kết quả. 

Bước 3: Sau khi khách hàng đã đăng ký biển số và đã ký hợp đồng giải ngân xe. Thì xe đã có thể bắt đầu lăn bánh. Vậy là bạn đã sở hữu được chiếc xe Vios rồi đấy. 

Hướng dẫn quy trình mua xe Vios trả góp tại TFSVN

Hướng dẫn quy trình mua xe Vios trả góp tại TFSVN

 

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những thông tin thật bổ ích liên quan đến mua xe Vios trả góp. Chúc bạn sẽ sớm tậu được chiếc ô tô Vios trên nhé. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam qua số hotline nhé. 

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ