Hành trình phát triển của chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước là một trong những doanh nghiệp bất động sản có kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Là chủ đầu tư uy tín lâu năm, người đứng sau thành công của rất nhiều dự án nổi bật. Vào quý I năm 2019, công ty đã cho ra mắt thị trường sản phẩm bất động sản mới nhất mang tên Senturia Nam Sài Gòn tại huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Dự án này được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của các công trình trước đó nói chung và người “anh cả” Senturia Vườn Lài nói riêng, từ đó đưa tên tuổi của doanh nghiệp Tiến Phước lên một tầm cao mới, ngày càng phát triển và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Công ty Tiến Phước là chủ đầu tư hàng loạt công trình tên tuổi

Tiến Phước – Những buổi đầu thành lập doanh nghiệp

Công ty Tiến Phước thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1992, là tên tuổi gạo cội trong giới bất động sản và tính đến nay đã có thâm niên gần 3 thập kỉ trong lĩnh vực này. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chứng kiến nhiều cuộc đóng băng và biến động lớn của thị trường bất động sản Việt Nam, Tiến Phước là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi vẫn trụ vững và giữ được phong độ ổn định trong suốt thời gian dài và đồng thời có những bước tiến nổi bật đến thời điểm hiện tại.

Với thực lực ổn định, vượt trội và kinh nghiệm vững vàng lâu năm, chủ đầu tư Tiến Phước chính là địa chỉ đáng tin cậy để các khách hàng và đối tác gửi gắm hy vọng về các công trình có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tuyệt hảo. Thật vậy, tính đến thời điểm 2020, công ty đã nhiều lần hợp tác thành công với các đối tác uy tín trong và ngoài nước, cụ thể có thể kể đến như: quỹ đầu tư Gaw Capital Hong Kong, Keppel Land Singapore, doanh nghiệp Trần Thái,…

Tiến Phước là đơn vị lớn được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy để cùng tạo nên các công trình chất lượng cao

Tiến Phước là đơn vị lớn được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy để cùng tạo nên các công trình chất lượng cao

Một số công trình tiêu biểu của chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh 

Các công trình đáng ngưỡng bộ được Tiến Phước làm chủ đầu tư như:

  • Empire City: dự án sở hữu tòa nhà cao nhất Việt Nam, Empire Tower 88 tầng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.
  • Palm City: dự án khu đô thị cao cấp liên doanh cùng Keppel Land Singapore và Trần Thái tại Nam Rạch Chiếc, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Senturia Nam Sài Gòn: dự án nhà phố, biệt thự, shophouse quy mô lớn với kiến trúc lạ mắt, tiện ích sang trọng và diện tích phủ xanh ấn tượng bật nhất thành phố. 

Sứ mệnh, tầm nhìn và các thành tựu nổi bật của chủ đầu tư Tiến Phước

Được thành lập với sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn sống của thế hệ tương lai cùng tầm nhìn xa khi mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Từ những ngày đầu mới thành lập, chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh đã không ngừng cố gắng hoàn thiện mình để sớm ngày đạt được mục tiêu đó thông qua việc tạo nên những dấu ấn đáng nhớ của chuỗi công trình ấn tượng.

Tính đến thời điểm hiện tại, vai trò của và chỗ đứng của Tiến Phước trên thị trường bất động sản Việt Nam khó lòng lay chuyển và bị thay thế. Với tốc độ phát triển như hiện tại, ngày để Tiến Phước thực hiện hóa giấc mơ của mình chắc chắn sẽ không còn xa.  

Và nhờ sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, chủ đầu tư Tiến Phước đã đạt được hàng loạt thành tựu tiêu biểu, là sự đền đáp xứng đáng cho mọi cố gắng của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Điều này được minh chứng qua rất nhiều giải thưởng uy tín cả trong và ngoài nước có thể kể đến như: giải thương hiệu mạnh Việt Nam 2017, BCI Asia Top 10 Developers 2018. Và mới đây nhất, tại giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019, Tiến Phước đã lập cú “đúp” đáng tự hào với dự án Senturia Nam Sài Gòn cho bộ 3 hạng mục được đề cử trước đó, bao gồm “dự án có thiết kế đẹp nhất”, “dự án có cảnh quan đẹp nhất” và “dự án nhà ở tốt nhất”.

Đại diện của công ty Tiến Phước tại giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017

Đại diện của công ty Tiến Phước tại giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017

Doanh nghiệp Tiến Phước ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản, xứng danh là một chủ đầu tư được các khách hàng và đối tác tin tưởng. Hứa hẹn sẽ ngày càng có nhiều dự án lớn, giúp Tiến Phước ngày càng bay cao, vươn xa.