Ghé thăm không gian văn phòng WelHunt Việt Nam

Ghé thăm không gian văn phòng WelHunt Việt Nam

Tọa lạc tại tầng 6 Mapletree Business Center, quận 7, không gian văn phòng WelHunt gây ấn tượng mạnh nhờ thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại, kết hợp không gian mở giúp tối ưu tính tương tác, hiệu quả làm việc của các nhân viên. Dự án được thực hiện bởi công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM – ADP-architects.

Sơ lược về WelHunt

WelHunt là doanh nghiệp tên tuổi hoạt động trong lĩnh vực Vật liệu, Năng lượng và Nông nghiệp. WelHunt được thành lập đầu tiên vào năm 1992, đặt trụ sở chính tại Kaohsiung Đài Loan. Hiện tại, văn phòng đại diện của công ty có mặt tại 5 quốc gia, trong đó gồm Đài Loan, 3 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á (Việt Nam, Campuchia, Singapore) và Úc.

Khám phá không gian làm việc tại WelHunt Việt Nam

Văn phòng WelHunt Việt Nam tọa lạc tại tầng 6, tòa nhà Mapletree Business Center, quận 7. Không gian làm việc này được tư vấn, thiết kế bởi công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM – ADP-architects – cũng là một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Ghé thăm không gian văn phòng WelHunt Việt Nam

Rộng rãi, thoáng đãng chính là cảm giác đầu tiên có được ngay khi bước vào văn phòng của WelHunt. Khu vực lễ tân gây ấn tượng mạnh bởi những khoảng không lớn. Khu vực gặp gỡ, trao đổi nhanh được đặt nép về phía cửa sổ của tòa nhà, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, có khu vực trao đổi hoặc ngồi chờ ngay. Với vật liệu chính là đá hoa cương, khu vực lễ tân tại WelHunt trông cực kỳ hút mắt, ấn tượng bởi sự hiện đại, sang trọng. Ánh sáng bên ngoài và hệ thống đèn LED nhỏ phía trên cùng kết hợp tạo nên hiệu ứng phản chiếu đẹp mắt.

Khu vực lễ tân rộng rãi, thoáng đãng

Điểm mạnh trong thiết kế lần này của ADP-architects dành cho văn phòng WelHunt là tận dụng tối ưu dãy cửa kính của tòa nhà, giúp thu và chiếu sáng cho toàn bộ không gian. Rõ ràng, WelHunt không cần dùng quá nhiều hệ thống đèn nhân tạo, nhưng không gian làm việc vẫn ngập tràn ánh sáng. Các khu làm việc, họp nhóm, trao đổi được khéo léo dời về phía cửa sổ, nhằm tận dụng tối ưu nhất lợi thế về không gian.

Với yêu cầu khuyến khích tính tương tác của nhân viên trong quá trình làm việc, công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP.HCM ADP-architects đã chọn kiểu không gian mở cho văn phòng của WelHunt. Tính xuyên suốt, không ngăn cách giữa các khu vực và phòng ban với nhau tạo nên một không gian chung, tăng tính thoáng đãng, thoải mái, nhân viên cũng dễ dàng tiếp cận và trao đổi với nhau. Khu vực phòng họp được đưa vào không gian riêng, ngăn cách bởi các tấm kính trong suốt, vừa tạo sự tập trung cao độ cho nhu cầu họp hành nhưng vẫn không làm vỡ tính thống nhất của thiết kế không gian mở.

Khu vực phòng họp kín, ngăn cách bởi cửa kính trong suốt

Bên cạnh tối ưu tốt nhất cho hiệu quả công việc, đời sống tinh thần của nhân viên cũng được WelHunt chú trọng. Các khu vực chung được bố trí xuyên suốt văn phòng, phục vụ cho nhiều nhu cầu như ăn uống, họp mặt, trò chuyện…

Có thể nói, với sự hiện đại, sang trọng, không gian văn phòng của WelHunt đã thỏa mãn tốt những yêu cầu đặt ra của công ty: thể hiện được hình ảnh, vị thế thương hiệu, khuyến khích sự tương tác giữa các nhân viên. Đây không chỉ là sự hài lòng của WelHunt cho văn phòng của mình, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của đội ngũ ADP-architects khi mang đến cho khách hàng của mình không gian làm việc chất lượng và hoàn hảo.

Thông tin về công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects

Khởi đầu là một công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM và sau đó mở thêm chi nhánh tại Hà Nội, ADP-architects ngày càng khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực thiết kế văn phòng chật chội. Niềm tin từ các hàng cùng con số 600 văn phòng đã thực hiện phần nào minh chứng được năng lực của công ty, khi trở thành một trong những cái tên hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ ADP-architects:

Trụ sở chính: Lầu 1, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh văn phòng: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website ADP