Dự án xanh trứ danh của chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh

Được mệnh danh là “lá phổi xanh của thành phố” Senturia Nam Sài Gòn hiện là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia và giới đầu tư. Sở hữu không gian thực vật xanh mát, dự án là sản phẩm mới nhất vừa được công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước trình làng và được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của hàng loạt dự án tầm cỡ trước đó của công ty. 

Senturia Nam Sài Gòn được mệnh danh là “lá phổi xanh” của thành phố

Không gian sống xanh, trào lưu đang được ưa chuộng rộng rãi

Vấn đề môi trường hiện đang là một trong những tiêu điểm đáng quan tâm ở thời điểm hiện tại. Do tốc độ đô thị hóa nhanh chóng hiện tại mà chúng ta luôn phải đối mặt với các tác nhân độc hại đến từ khói bụi và ô nhiễm môi trường, vì vậy không gian sống xanh hiện đã và đang trở thành một nhu cầu tất yếu, giúp khắc phục và giảm thiểu những thiệt hại mà chúng ta gây ra đối với môi trường.

Không gian sống xanh mang đến lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và môi trường

Không gian sống xanh mang đến lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và môi trường

Ngoài ra, việc tận dụng “không gian sống xanh” còn góp phần làm giảm các nguy cơ mắc các bệnh lý về hô hấp, tim mạch, huyết áp,… Chính vì các lợi ích trên mà “không gian sống xanh” hiện nay đang là một xu hướng đang vô cùng được ưa chuộng trong đời sống và xã hội hiện nay, đặc biệt là ở các đô thị lớn như TP. Hồ Chí Minh.

Không gian sống xanh được định nghĩa như thế nào?

Là một xu hướng đang được các chủ đầu tư dự án nắm bắt, áp dụng vào sản phẩm của mình và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đồng thời đang ngày càng được biết đến rộng rãi trong giới đầu tư và kinh doanh bất động sản qua hàng loạt công trình tiêu biểu. Vậy liệu chúng ta đã thật sự hiểu thế nào được gọi là một “không gian sống xanh”?

Không gian sống xanh được định nghĩa như thế nào?

Không gian sống xanh được định nghĩa như thế nào?

Không chỉ đơn giản là lồng ghép các mảng xanh thực vật vào không gian nội thất ngôi nhà, việc xây dựng một “không gian sống xanh” hoàn chỉnh cần sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố, đặc biệt là sự đồng nhất giữa không gian nội thất và ngoại thất. Bên cạnh phương án tận dụng không gian nội thất cho việc bố trí các mảng thực vật tươi mát thì việc xây dựng một môi trường xung quanh ngôi nhà mang tính đồng nhất cũng vô cùng quan trọng. Sự bố trí khéo léo các mảng xanh trong không gian sân vườn không chỉ làm tăng sự khang trang cho ngôi nhà mà còn góp phần tạo dựng một “không gian sống xanh” đúng nghĩa. 

Không gian sống xanh tại dự án của chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh

Tại các đô thị lớn trong đó có thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng điều này vào dự án của mình, trong đó có chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh. Tại nơi đây, các mảng xanh được đầu tư chỉn chu trong không gian rộng lớn 19.8ha với mật độ xây dựng thấp và kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo và khác biệt. Các mảng thực vật được lồng ghép khéo léo từ không gian nội thất ngôi nhà cho đến các khu vực sinh hoạt chung xung quanh, từ bồn hoa nhỏ tại ban công, sân vườn cho đến các hàng cây xanh mát tại công viên xanh nội khu dự án. Không chỉ giúp tăng độ phủ xanh, cung cấp oxy mà còn giúp tổng thể trở nên lãng mạn và gần gũi với thiên nhiên. 

Senturia Nam Sài Gòn sở hữu một không gian xanh mát

Senturia Nam Sài Gòn sở hữu một không gian xanh mát

Không chỉ chú trọng trong mục đích tạo nên một không gian sống xanh để phù hợp với thị hiếu của cư dân đô thị hiện đại, mà dự án còn thể hiện sự tinh ý trong việc chăm sóc đời sống khách hàng của chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh. Chủ đầu tư đã vô cùng tinh tế khi trang bị hàng loạt các tiện ích nội khu ngoài trời như: hồ bơi Địa Trung Hải, công viên xanh nội khu, khu rừng ký ức hay đường chạy bộ ven sông,… Nhằm hướng cư dân đến các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe thể chất, đồng thời có được một tinh thần minh mẫn và thoải mái.