Chủ đầu tư Palm Heights là ai?

Palm Heights được tiến hành khởi công vào giai đoạn 2 của dự án Palm City tọa lạc tại quận 2. Dự án Palm Heights được vinh dự với danh xưng là dự án mang thương hiệu Singapore mang đậm vẻ sang trọng và đẳng cấp. Palm Heights được giới đầu tư đánh giá là khu căn hộ có địa thế và tầm nhìn đẹp nhất trong toàn khu Nam Rạch Chiếc. Với lợi thế nằm bên bờ dòng sông Giồng Ông Tố với làn nước trong xanh và thanh bình vừa mang đến trải nghiệm sống tích cực cho cư dân vừa thể hiện được giá trị thượng lưu. Sự thành công của dự án Palm City nói chung và dự án Palm Heights nói riêng càng gia tăng sự tò mò về nhà đầu tư của các dự án này cao hơn nữa. Vậy chủ đầu tư Palm Heights là ai?

Chủ đầu tư Palm Heights

Palm Heights là giai đoạn 2 của khu đô thị Palm City do Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái làm chủ đầu tư. Khu căn hộ gồm 816 căn hộ cao cấp, phân bố trong 3 tòa tháp cao 35 tầng ven sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. 

Nội khu Palm Heights

Keppel Land

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel (công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore). Chuyên cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và cộng đồng, Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo với danh mục đầu tư đa dạng và đạt nhiều giải thưởng danh giá về dự án dân cư và các dự án thương mại chất lượng cao cũng như khu đô thị phức hợp. Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Trung Quốc, Singapore và Việt Nam là các thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Công ty Keppel Land

Công ty Keppel Land

Trần Thái Group

Chủ đầu tư Palm Heights ngoài công ty Keppel Land và Chủ đầu tư Tiến Phước còn có sự tham gia đầu tư của Trần Thái. Trần Thái thành lập vào ngày 10/09/2001, trong giai đoạn thị trường bất động sản Việt Nam chỉ mới bắt đầu được khai thác. Nhờ tận dụng tốt thời cơ, phát huy tiềm lực tài chính và nội lực của mình, sau 15 năm xây dựng và phát triển Trần Thái đã trở thành một trong những công ty hoạt động hiệu quả với thành công vang dội trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam với những kết quả vượt mong đợi. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng. Trần Thái không ngừng tìm kiếm , nghiên cứu đầu tư cho nhiều dự án khác nhau tại một số địa điểm trải dài khắp Việt Nam và các nước láng giềng. 

Công ty Trần Thái

Công ty Trần Thái

Tiến Phước

Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước

Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước

Chủ đầu tư Tiến Phước tiếng tại Việt Nam, đi đầu trong nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng. Được thành lập vào năm 1992. Với bề dày kinh nghiệm suốt 30 năm, từ giai đoạn chớm nở của lĩnh vực bất động sản Việt Nam đến nay. Tiến Phước là một trong những tấm gương đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với nhiều thành tựu to lớn trong 10 năm trở lại đây. Tiến Phước là một đối tác uy tín với các công ty đầu tư cũng như chủ đầu tư bất động sản quốc tế, và là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng lẫn nhân viên. Với sự thành công của dự án Estella,  Chủ đầu tư Tiến Phước đã nhận về cho mình các giải thưởng lớn như sau: giải vàng Tiêu chuẩn Xanh được trao bởi Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore năm 2010. Năm 2011, Tiến Phước nhận giải Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất do Bất động sản Đông Nam Á trao tặng. Tiếp bước sự thành công của dự án Estella, các dự án về sau của Tiến Phước luôn nhận được các giải thưởng lớn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Các thành tựu to lớn này đã khiến Tiến Phước nâng tầm vị thế của mình lên cao hơn cả trong lĩnh vực bất động sản này. 

Với sứ mệnh góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống của thế hệ tương lai thông qua các giải pháp đột phá trong lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và quản lý môi trường. Tiến Phước hứa hẹn mang những giải pháp có chất lượng tốt nhất đến khách hàng. 

Tóm lược

Tổng quan khu Palm Heights

Tổng quan khu Palm Heights

Qua sơ lược về các chủ đầu tư của dự án Palm Heights trên đây đã phần nào khẳng định được lí do dự án Palm Heights là một dự án hot của khu vực. Được đầu tư bởi 3 công ty tầm cỡ hàng đầu lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cùng bề dày kinh nghiệm lâu năm đã cho thấy dự án này hứa hẹn là một nơi đáng sống cho người dân Việt Nam. Palm Heights với thiết kế không gian sống tràn ngập năng lượng tích cực và đạt chuẩn Singapore hiện đại luôn là địa điểm lưu trú đẳng cấp xứng đáng để đầu tư lâu dài.