Chủ đầu tư Palm Garden – Ai là người đứng sau sự thành công của các dự án căn hộ cao cấp lớn nhất nhì quận 2

Nằm trong giai đoạn phát triển thứ 2 của dự án khu dân cư Nam Rạch Chiếc – Palm City, Palm Garden cũng theo độ hot mà ngày càng được giới đầu tư chú ý. Đặc biệt hơn cả chính là sự tò mò về người đứng sau các dự án nghìn tỷ này. Theo thông tin được tiết lộ chủ đầu tư Palm Garden  là một công ty liên doanh từ 3 công ty lão làng trong ngành bất động sản. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai đây? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ai là chủ đầu tư Palm Garden?

Chủ đầu tư Palm Garden là công ty TNHH Nam Rạch Chiếc được liên doanh từ 3 công ty là Tiến Phước, Trần Thái và Keppel Land xúc tiến đầu tư và phát triển dự án. Dự án  Tiến Phước căn hộ cao cấp Palm Garden quận 2 được phát triển với quy mô xây dựng phân khu căn hộ cao tầng Palm Garden quận 2 rộng khoảng 1,89ha, mật độ xây dựng rơi vào khoảng 30% gồm 4 tòa tháp, mỗi tòa cao 35 tầng và 1 tầng hầm. Mức độ cung ứng sẽ đáp ứng 880 căn hộ. 

Đứng trên cương vị là các nhà đầu tư có vị trí tầm cỡ quốc tế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản dự án Tiến Phước Palm Garden hứa hẹn là nơi sẽ khiến các nhà đầu tư tranh nhau sở hữu trong tương lai. Hãy cùng điểm qua sơ lược về 3 nhà đầu tư Tiến Phước – Keppel Land và Trần Thái để hiểu thêm về sự tầm cỡ và uy tín của dự án này nhé.

Quang cảnh tổng thể khu Palm Garden

Tiến Phước

Tiến Phước với vị thế là một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi danh tại Việt Nam. Luôn giữ vững vị thế đi đầu nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng. Thành lập vào năm 1992 đã mang đến cho Tiến Phước bề dày kinh nghiệm suốt 30 năm, từ giai đoạn chớm nở của lĩnh vực bất động sản Việt Nam đến nay. Các dự án Tiến Phước là một trong những tấm gương đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với nhiều thành tựu to lớn. Tiến Phước cũng là một đối tác uy tín đối với các công ty đầu tư khác và là thương hiệu tin cậy của khách hàng lẫn nhân viên. 

Mang trong mình sứ mệnh Góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống của thế hệ tương lai thông qua các giải pháp đột phá trong lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và quản lý môi trường. Đồng thời hướng đến mục tiêu Trở thành một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và môi trường tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Tiến Phước luôn kiên trì gây dựng danh tiếng về sự uy tín và tài năng của mình trong các dự án bất động sản.

Với sự thành công của dự án Estella, Tiến Phước đã tiếp nối nhiều dự án đỉnh cao với sự thành công nổi bật. Các dự án về sau của Tiến Phước luôn nhận được các giải thưởng lớn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Những thành tựu này đã khiến Tiến Phước nâng tầm vị thế của mình lên hàng top đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với sứ mệnh là nhân tố góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống của thế hệ tương lai thông qua các giải pháp đột phá trong lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và quản lý môi trường. Tiến Phước hứa hẹn mang lại những giải pháp chất lượng đến đối tác và khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ tại Palm Garden

Mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ tại Palm Garden

Keppel Land

Keppel Land là công ty với vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài do Tập đoàn Keppel (công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore) đầu tư. Với sứ mệnh chuyên cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường kết hợp phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản. 

Thành lập từ năm 1992 đến nay với hơn 30 năm kinh nghiệm đã mang đến cho Keppel những kinh nghiệm và uy tín nhất định trên thị trường.  Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo với danh mục đầu tư đa dạng và đạt nhiều giải thưởng danh giá về dự án dân cư và các dự án  thương mại chất lượng cao cũng như khu đô thị phức hợp. 

Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Trung Quốc, Singapore và Việt Nam là các thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia. Hai lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của Keppel land hiện nay là phát triển dự án bất động sản và quản lý quỹ bất động sản. 

Nội khu Palm City

Nội khu Palm City

Trần Thái Group

Công ty Trần Thái thành lập vào ngày 10/09/2001, trong giai đoạn thị trường bất động sản Việt Nam chỉ mới bắt đầu được khai thác. Biết nắm bắt và tận dụng tốt thời cơ, Trần Thái đã gặt hái được nhiều thành công vượt mức mong đợi và vươn lên trở thành một trong những công ty có sự hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. 

Tóm lược 

Dự án Tiến Phước Palm Garden thành công nhờ có các nhà đầu tư tầm cỡ và xứng tầm lão làng trong lĩnh vực bất động sản với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chính vì lẽ đó, dự án Palm Garden hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng và các nhà đầu tư sẽ tranh nhau sở hữu trong giai đoạn cơn sốt bất động sản tăng cao. Không chỉ đối với các nhà đầu tư mà với các cư dân muốn tích trữ tài sản để dành thì căn hộ Palm Garden hoàn toàn là một lựa chọn tối ưu.