Khám phá 3 thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội của ADP-architects

Khám phá 3 thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội của ADP-architects

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của các khách hàng tại Hà Nội, năm 2014, ADP-architects chính thức “Bắc tiến”. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 3 mẫu thiết kế nổi bật từ chi nhánh công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Envision Energy Việt Nam

Envision Energy là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác năng lượng gió bằng tuabin tại Trung Quốc. Không chỉ tập trung phát triển tại thị trường nội địa, công ty còn mở rộng kinh doanh ra các thị trường nước ngoài, trong đó nội bật là các quốc gia khó tính như Mexico, Pháp, Đan Mạch, Argentina…

Với định hướng thâm nhập và phát triển tại thị trường Đông Nam Á, Envision Energy quyết định chọn Việt Nam là “căn cứ” trọng điểm của mình. Tháng 07/2018, văn phòng công ty tại Hà Nội chính thức được ra mắt, dưới sự hỗ trợ từ công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects.

Dạo một vòng quanh văn phòng của công ty, ta có thể thấy mẫu thiết kế này mang đậm chất lĩnh vực năng lượng mà Envision Energy đang hoạt động. Với tông màu chủ đạo là trắng và xanh dương đậm, văn phòng của công ty trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần nổi bật, hiện đại. Trên các bàn làm việc, những tấm ngăn cách màu xanh chuối tạo điểm nhấn đặc biệt, giúp không gian làm việc trở nên hài hòa, bắt mắt. Những màu sắc này cũng chính là màu sắc trong thiết kế logo thương hiệu đã được công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects vận dụng triệt để nhất.

Khám phá 3 thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội của ADP-architects

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Bosch Hà Nội

Bosch là tập đoàn cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Nhắc đến Bosch, người ta thường nói đến các sản phẩm công nghệ như phụ tùng và thiết bị ô tô, điện tử ô tô và xe máy, kỹ thuật truyền động và điều khiển, kỹ thuật đóng gói, dụng cụ điện cầm tay, công nghệ tòa nhà… Hiện tại, Bosch đã có mặt tại khoảng 60 quốc gia và có 125 trung tâm nghiên cứu trên toàn cầu.

Đối với một tập đoàn lớn và “nhẵn mặt” như Bosch, việc thiết kế nội thất văn phòng không thể quá sơ xài. Họ cần một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín nhằm hiện thực hóa một cách hoàn hảo những mong muốn và nhu cầu của họ. Trong số những công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội, Bosch đã chọn và đặt niềm tin vào ADP-architects.

Không để khách hàng phải thất vọng, ADP-architects đã mang đến một thiết kế với không gian khép kín, giúp nhân viên dễ dàng tập trung một cách tốt nhất cho công việc. Văn phòng Bosch Hà Nội không chứa quá nhiều những chi tiết nổi bật, thế nhưng với một kích thước không quá rộng, việc thiết kế tinh giản giúp văn phòng trở nên rộng rãi và thoáng đạt hơn. Các điểm nhấn thiết kế xanh dương giúp tổng thể văn phòng trông nền nã, nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần nổi bật, hiện đại.

Một góc văn phòng làm việc tại Bosch

Thiết kế văn phòng công ty Huawei Hà Nội

Với một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu, hướng đến sự trẻ trung, năng động như Huawei, chìa khóa dẫn đến sự hài lòng không chỉ là một văn phòng đẹp, mà còn phải lồng ghép một cách khéo léo đặc trưng của thương hiệu vào trong mẫu thiết kế.

Thật không quá khi phải nói rằng, văn phòng của Huawei Hà Nội như tựu trung của sự đa sắc. Không gian mở hiện đại, kết hợp những gam màu nóng như đỏ, xanh chuối, vàng, cam… làm nổi bật lên sự năng động, trẻ trung của công ty. Bên cạnh đó, các chi tiết nội thất như đèn, bàn, ghế… cũng được cách điệu với nhiều hình khối khác nhau, giúp không gian trở nên thú vị, sáng tạo, giàu cảm hứng.

Ngoài ra, để làm giảm lượng khí độc formaldehyde cũng như tạo nên một bầu không khí xanh, sạch, văn phòng của Huawei Hà Nội được lắp đặt hệ thống lọc khí hiện đại cùng nhiều dàn cây xanh mát mắt. Với môi trường làm việc đặc thù bằng máy tính cộng với không gian văn phòng vốn khép kín, việc trồng nhiều cây xanh được xem là giải pháp hiệu quả, vừa giúp văn phòng trở nên đẹp mắt, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhân viên.

Hình ảnh văn phòng công ty Huawei Hà Nội

“Bắc tiến” không phải là một việc khó, việc khó hơn là làm sao cho mỗi khách hàng đều được phục vụ một cách tốt nhất, đều phải hài lòng. Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects luôn hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất của khách hàng, thông qua những thiết kế sáng tạo, khác biệt. Để tham khảo thêm các dự án thiết kế khác của công ty, mời bạn đọc ghé qua website chính thức: https://www.adparch.com/vi-VN/Default.aspx

Địa chỉ công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội và TP. HCM  ADP-architects:

TP.HCM: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Toà Nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội