Lý do nên mua xe ô tô trả góp

Có nên mua xe ô tô trả góp không là câu hỏi của rất nhiều người chưa tìm hiểu và biết được về lợi ích của hình thức mua xe trả góp. Thực tế, hình thức giúp người mua có thể sở hữu xe nhanh chóng chỉ với một khoản tiền ban đầu, tận dụng được nguồn vốn để đầu tư kinh doanh sinh lợi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi vay mua xe ô tô trả góp trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua xe ô tô trả góp không?

Có nên mua xe ô tô trả góp không? là mối quan tâm của nhiều người

Vay mua xe ô tô trả góp đã và đang trở thành một hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn phổ biến. Hiểu được nhu cầu đó, các công ty tài chính đã cung cấp nhiều gói vay sản phẩm tài chính đa dạng, đơn giản thủ tục hồ sơ và trình tự vay. Nhờ đó, người mua có thể sở hữu xe nhanh chóng mà không cần tiết kiệm trong thời gian dài, tận dụng được nguồn tiền để đầu tư kinh doanh sinh lợi. 

Lợi ích của việc mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Lợi ích của việc mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Lợi ích của việc mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

  • Khi vay mua xe ô tô trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN, người mua có thể chủ động lựa chọn thời hạn thanh toán, mức giá trị vay. Bên cạnh đó, người mua còn được áp dụng mức lãi suất ưu đãi và hấp dẫn. 
  • Mô hình Đại lý Ủy quyền khi vay mua xe từ Toyota giúp khách hàng có thể mua xe ô tô trả góp nay tại đại lý gần nhất. 
  • Chi phí được thanh toán theo tháng giúp người mua có kế hoạch tài chính rõ ràng, giảm áp lực và gánh nặng kinh tế. 
  • Tỷ lệ vay và thời gian vay dài theo mong muốn và khả năng tài chính của bản thân. 
  • Được nhân viên của TFSVN trên toàn quốc hỗ trợ và tư vấn cụ thể giúp tiết kiệm được thời gian. 
  • Sử dụng công cụ dự toán khoản vay online của TFSVN để biết được chính xác mức lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng và số dư nợ còn lại. 
  • Có thể lựa chọn sản phẩm vay đa dạng về lãi suất phù hợp với nhu cầu mua xe ô tô và tình hình tài chính của từng khách hàng riêng biệt. 
  • Hỗ trợ mức lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn hơn so với nhiều ngân hàng. 
  • Hỗ trợ thanh toán online thông qua ví điện tử Shopee Pay, Payoo.

Sản phẩm vay đa dạng cùng lãi suất hấp dẫn tại TFSVN phù hợp với nhu cầu của bạn

Tìm hiểu về mức lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Tìm hiểu về mức lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Gói vay sản phẩm truyền thống sẽ được tính tiền gốc hàng hàng và lãi sẽ giảm dần dựa trên dư nợ gốc thực tế. Khách hàng có thể lựa chọn lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt để người dùng có thể lựa chọn theo khả năng kinh tế. 

Lãi suất tối ưu là mức lãi suất sẽ thấp hơn trong suốt kỳ hạn vay. Mức lãi suất tối ưu của TFSVN là khoảng 5.79%/ năm trong 6 tháng đầu.  Trong đó, sau 6 tháng đầu thì mức lãi sẽ được điều chỉnh 3 tháng một lần. 

Mức lãi suất thả nổi của TFSVN là 6.79% cố định trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng đầu, TFSVN sẽ áp dụng lãi suất thả nổi và mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh lại 3 tháng một lần. 

Đối với sản phẩm Balloon thì cũng sẽ có 2 loại lãi suất áp suất áp dụng như dòng sản phẩm truyền thống để bạn lựa chọn. 

Gói vay sản phẩm 50/50 chỉ áp dụng mức lãi suất cố định 7.79%/ năm trong suốt thời gian vay. Do đó, khách hàng nên cân nhắc và có kế hoạch tài chính rõ ràng trước khi lựa chọn.

Với phương thức thanh toán nợ gốc và lãi một lần vào cuối kỳ của sản phẩm 50/50, khách hàng có thể chủ động nguồn tài chính nhàn rỗi để đầu tư sinh lợi, không phải chịu áp lực thanh toán hàng tháng. 

Như vậy, với những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình câu trả lời “Có nên mua xe ô tô trả góp không?”. Với những chính sách hấp dẫn tại TFSVN, việc vay mua ô tô sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn hơn trong giao dịch sắp đến.

Tổng kết

Lựa chọn hình thức mua xe trả góp sẽ giúp khách hàng có thể sở hữu xe khi chưa đủ khả năng tài chính, giảm gánh nặng kinh tế phải trả hết tiền xe ngay lập tức. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được lợi ích giải đáp thắc mắc có nên mua xe ô tô trả góp không?

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tính lãi vay mua oto trả góp