Bật mí 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn đơn vị thi công văn phòng chuẩn không cần chỉnh

Hiện nay do nhu cầu tăng cao, thị trường cũng theo đó mà có vô vàn công ty thi công văn phòng, từ các công ty có lâu năm kinh nghiệm, đến các công ty mới thành lập còn non trẻ. Làm thế nào để lựa chọn một nơi uy tín, phù hợp là điều không hề dễ. Vậy có những chuẩn mực nào có thể giúp bạn dễ dàng ra quyết định hơn, và tránh mất tiền oan vào những dịch vụ “kém chất lượng”. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 4 tiêu chí giúp lựa chọn một nơi gửi gắm văn phòng chuẩn không cần chỉnh. Cùng tham khảo nhé!

Các công ty thiết kế phải có văn phòng riêng

Điều đầu tiên để đánh giá sự uy tín của công ty chính là công ty bắt buộc phải có văn phòng hoặc trụ sở riêng. Đây cũng là nơi để khách hàng có thể đến và làm việc trực tiếp, ngoài ra họ cũng quan sát bộ máy làm việc tại đây để có thể tin tưởng và gửi gắm “đứa con” của mình.

Văn phòng làm việc của đơn vị thi công văn phòng ADP-architects

Công ty thiết kế văn phòng ADP-architects có trụ sở chính tại: 

  • Văn phòng chính: Lầu 1, Tòa nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM Chi nhánh: Tầng 5
  • Chi nhánh Hà Nội: 193-195 Tòa nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Quy trình thiết kế bài bản, chuyên nghiệp

Một công ty nội thất chuyên nghiệp nào cũng cần có quy trình làm việc bài bản, chuẩn mực. Vì điều này thể hiện được tính chuyên môn hóa và cũng là nền móng để công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao.

Văn phòng Johnson & Johnson Group

Văn phòng Johnson & Johnson Group

Hiện nay ADP-architects có quy trình thiết kế mới IMPACT, ON DIFFERENT. Quy trình thiết kế mới này được đưa ra để đảm bảo rằng không gian làm việc có những tác động đáng kể đến hiệu suất doanh nghiệp. Việc này được thực hiện thông qua hiểu biết sâu sắc về những hoạt động vận hành cốt lõi, văn hóa và hình ảnh doanh nghiệp và chuyển tải những hiểu biết này thành những sáng kiến trong thiết kế không gian làm việc mới. Không gian làm việc được “may đo” mới này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đặc trưng của doanh nghiệp qua đó làm tăng hiệu quả doanh nghiệp.

Quy trình bao gồm 6 bước:

  • Khảo sát và đánh giá không gian làm việc hiện hữu
  • Trao đổi và tóm lược đặc trưng doanh nghiệp và nhu cầu dự án
  • Xác định tầm nhìn cho không gian làm việc mới và hoạch định Space program
  • Thiết kế ý tưởng
  • Thiết kế chi tiết
  • Quản lý quá trình chuyển đổi & đánh giá sau khi vận hành

 

Đầu tư xây dựng hình ảnh, truyền thông thương hiệu

Một trong những phương pháp để thương hiệu được biết đến nhiều nhất chính là truyền thông. Việc công ty tích cực truyền thông cho thương hiệu của chính mình góp phần tạo niềm tin cho khách hàng và để lại dấu ấn trong lòng họ. Để đến khi cần sử dụng dịch vụ, họ sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Một công ty chăm chỉ đầu tư xây dựng hình ảnh cũng nói lên phần tính cách chỉn chu, tỉ mỉ của thương hiệu đó.

Kinh nghiệm thiết kế và các dự án đã làm

Một thiết kế độc đáo, sáng tạo và một dự án thành công chính là điều kiện để đánh giá chất lượng của công ty đó. Ngoài ra, để đánh giá một công ty uy tín và kinh nghiệm thì cần xem xét các đối tác và khách hàng cũng như những dự án công ty đã thực hiện. Các công ty uy tín thường được nhiều doanh nghiệp tin tưởng gửi gắm nên thường nhận được các dự án lớn từ các tập đoàn đa quốc gia, nổi tiếng.

Một số dự án tiêu biểu ADP làm cho các tập đoàn đa quốc gia:

 Văn phòng Unilever

 Văn phòng Unilever

Văn phòng Pepsico

Văn phòng Pepsico

Văn phòng Nestle

Văn phòng Nestle

Tổng kết

Bài viết trên đây là 4 tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn đơn vị thi công văn phòng chuẩn. Nếu bạn có ý định tìm kiếm nơi uy tín để triển khai thi công hãy liên hệ ngay với ADP – đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm về dịch vụ thi công văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và phù hợp với mức ngân sách đề ra.